Đàn Piano Điện Yamaha DGX 670 WH tại Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Piano Điện Yamaha DGX 670 WH ELE01034

30.132.000 đ

Xuất xứ
Indonesia
Kích thước
1397 x 151 x 445
Chất liệu bề mặt phím
Graded Hammer Standard
Màu sắc
Đen
Pedal
3
Dáng đàn
Digital Piano
Tình trạng
Mới

Piano Yamaha DGX-670 WH | Màu Trắng | Cây đàn Digital Piano có khả năng Karaoke

Lấy nguyên mẫu từ chiếc Đàn Grand Piano Yamaha CFX dài đến 275cm - chiếc Grand Piano cao cấp nhất của hãng Yamaha - Đàn Piano Điện Yamaha DGX-670 WH mang đến những nốt cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ kết hợp với tiếng đàn có thể lan tỏa tới những vị trí xa nhất tại bất kỳ phòng hòa nhạc nào.

Âm thanh vòm ảo

Ở một cây đại dương cầm, dây đàn và tiếng đàn cộng hưởng khắp toàn bộ thân đàn tạo ra âm vang dày, khiến thính giả được bao trùm trong âm nhạc. Không chỉ có dây bạn bấm mới rung, mà các dây khác cũng rung lên theo phản ứng với các dây bạn bấm. Đây là một trong các lý do khiến tiếng đàn piano phong phú đa dạng đến vậy.

Hiện tượng này được tái hiện lại một cách hoàn hảo ở đàn DGX-670 WH thông qua Mô hình Cộng hưởng Ảo (Virtual Resonance Modeling, VRM), tính toán các trạng thái khác nhau của dây đàn trong mọi khoảnh khắc khi bạn bấm một phím trên phím đàn 88 nốt. Nhờ vậy, DGX-670 WH phản ánh được vô số các yếu tố vốn có khi chơi đàn piano cơ như bấm phím nào, bấm mạnh nhẹ ra sao và thời gian đạp pedal.

Nói cách khác, Đàn piano điện Yamaha DGX-670 WH cho cảm giác chơi đàn hệt như một chiếc Grand piano cao cấp.

Thao tác điều khiển đơn giản và trực quan cho phép bạn lựa chọn nhiều tiếng đàn piano và tiếng nhạc cụ khác nhau. Hãy thử tiếng đàn trong phòng tập, trên sân khấu, trong nhà thờ và các địa điểm khác, và thử mở nắp cây đại dương cầm theo mức độ khác nhau để cảm nhận sự khác biệt tinh tế trong tiếng đàn.

Ưu điểm của việc đa dạng hóa tiếng đàn chính là việc đem lại nguồn cảm hứng chơi nhạc bất tận của những bạn mới tập chơi hoặc làm quen với đàn piano.

Phím đàn Graded Hammer Standard (GHS) của Yamaha đem lại cảm giác về sức nặng khi chạm bấm nặng hơn ở các phím thấp và nhẹ hơn ở các phím cao, hệt như búa đàn trong một cây piano cơ. Đây là phím đàn hoàn hảo cho những nghệ sĩ nhiều đam mê với đàn dương cầm , việc luyện tập trên phím GHS giúp hình thành kỹ thuật và sức mạnh ngón tay, để một ngày nào đó có thể biểu diễn trên đàn piano cơ. Yamaha DGX-670 WH hoàn toàn phù hợp cho việc luyện tập.

Hệ thống hai đường tiếng với các loa tròn 12 cm cho âm trung và âm trầm ấn tượng, và một loa cao tần cho âm treble chói lọi. Tiếng đàn piano được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thật sống động khi ngồi chơi trên ghế, và phần nhạc đệm được tối ưu nhằm mang lại tác động mạnh nhất.

CÔNG-NGHỆ-ÂM-THANH-CHÂN-THỰC-ĐỨC-TRÍ-MUSIC.jpg

Khi sử dụng tai nghe, Trình tối ưu hóa Âm thanh nổi cho phép người chơi thưởng thức âm thanh phân tán nghe được khi ngồi trước đàn piano cơ. Với Trình tối ưu hóa Âm thanh nổi, các tiếng đàn được lấy mẫu từ đàn piano cơ dường như phát ra từ thân nhạc cụ. Điều này mang lại trải nghiệm thoải mái, tự nhiên, loại bỏ những hạn chế khi chơi đàn với tai nghe.

DGX-670 WH được trang bị Điệu Thích ứng, một chức năng tự động phân tích quá trình chơi của bạn theo thời gian thực và sáng tạo phần nhạc đệm phù hợp với tâm trạng bản nhạc. Chơi mạnh mẽ hơn và Điệu Thích ứng cũng sẽ đẩy mạnh phần nhạc đệm; khi chuyển sang tâm trạng nhẹ nhàng hơn, Điệu Thích ứng cũng sẽ giãn ra theo bạn. Phần đệm sẽ sánh bước cùng bạn mọi lúc mọi nơi, mang lại cảm giác hưng phấn của một buổi biểu diễn nhạc sống cho mọi giai điệu bạn chơi.

Nếu bạn muốn mọi thứ đơn giản hơn và để làm nổi bật tiếng nhạc cụ bạn đang chơi, chỉ cần một lần nhấn nút là có thể tối giản phần nhạc đệm chỉ còn nhịp điệu và âm trầm.

Hợp âm Thông minh giúp bạn chơi đàn nghe như dân chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn mới vừa học chơi. Chỉ với một thao tác bấm duy nhất bằng tay trái, Hợp âm Thông minh sẽ tạo ra toàn bộ hợp âm, từ hợp âm ba đơn giản trong nhạc pop cho đến các hợp âm bảy và chín phức tạp của nhạc jazz. Điệu nhạc đệm sẽ tạo nốt các thành viên còn lại trong ban nhạc ảo của bạn để bạn có thể bắt tay vào chơi nhạc ngay.

Unison & Accent (Đồng âm & Nhấn âm) là những chức năng mở ra nhiều khả năng biểu đạt.

Với Unison (Đồng âm), bạn chơi một đoạn nhạc trong khi nhấn pedal bằng chân, khiến Điệu nhạc đệm phát cùng điệu với bạn. Điều này cho phép bạn biểu diễn các đoạn nhạc đặc sắc trong các bản nhạc nổi tiếng, hoặc tự tạo các đoạn nhạc đặc sắc của riêng mình cho cả ban nhạc chơi theo.

Accent (Nhấn âm) cho phép bạn "bơm" thêm nhịp điệu để làm nổi bật các nốt mà bạn muốn chỉ đơn giản bằng cách bấm mạnh hơn một chút.

Được trang bị 630 tiếng nhạc cụ chất lượng cao và đa dạng bao gồm các tiếng đàn piano tuyệt đỉnh, đàn piano điện, organ, kèn đồng, bộ dây, bộ gõ, v.v. Từ tiếng hơi của kèn saxophone đến tiếng rung của guitar hay tiếng ấm áp, ngân vang của đàn dây, DGX-670 WH tái tạo âm đến từng sắc thái tinh tế nhất một cách ấn tượng. Nhờ công nghệ Super Articulation nổi tiếng, các đặc tính riêng biệt của từng loại nhạc cụ được tái tạo chi tiết đến kinh ngạc khi bạn chơi.

Tính năng đặc biệt của Yamaha DGX-670 WH

Yamaha DGX-670 hỗ trợ kết nối đa năng

Bạn có thể phát nhạc qua hệ thống âm thanh trên DGX-670 WH bằng cách sử dụng thiết bị thông minh hỗ trợ Bluetooth. Tận hưởng cảm giác được chơi theo các bài hát yêu thích của bạn ngay từ thiết bị thông minh!

Ứng dụng Yamaha Chord Tracker dành cho thiết bị thông minh giúp luyện tập và biểu diễn bằng cách trích xuất chuỗi hợp âm từ một bài hát lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Do có thể kết nối micro với nhạc cụ này và có thể cho hiển thị lời bài hát trên màn hình, bạn có thể hát khi chơi đàn hay hát theo với chế độ phát nhạc. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng với chất lượng phòng thu như hát hợp xướng cho giọng hát của mình. Bạn cũng có thể bỏ phần giọng hát trên bản ghi âm, cho phép bạn hát theo (hoặc hát thay!) nghệ sĩ và nhóm nhạc yêu thích của mình và tận hưởng hơn nữa cảm giác được trình diễn.

Các tệp âm thanh (định dạng WAV) được lưu vào USB có thể được phát trên thiết bị. Bạn cũng có thể thu lại màn trình diễn của mình dưới dạng tệp âm thanh vào USB - giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các bản ghi âm trên máy tính theo ý mình và chia sẻ qua Internet.

Các tính năng Bài học là một cách thú vị để học và nắm vững các bản nhạc, với các nốt nhạc hiển thị trên màn hình. Chẳng hạn, khi bạn luyện tập đánh phần bên tay phải, nhạc của phần bên tay trái và các phần khác sẽ chờ cho tới khi bạn chơi đúng nốt. Tính năng này cho phép bạn luyện tập các giai điệu và đoạn nhạc một cách trôi chảy - ngay cả khi bạn là người mới học chơi.

Thêm giá đỡ cho đàn DGX-670 WH (L-300) và pedal kiểu piano (LP-1) để có trải nghiệm chơi piano càng thêm thoải mái.

Thông số kỹ thuật

DGX-670 WH
Kích thướcRộng1.397 mm (55")
Cao151 mm (5 -15/16")
Dày445 mm (17-1/2”)
Trọng lượngTrọng lượng21,4 kg (47 lb, 3 oz)
Bàn phímSố phím88
LoạiPhím đàn GHS (Graded Hammer Standard - Phân loại búa tiêu chuẩn) với mặt phím màu đen nhám
Phím đàn cảm ứng theo lực đánhHard2 / Hard1 / Medium / Soft1 / Soft2
Các Bộ Điều Khiển KhácNút điều khiển độ cao
Hiển thịLoạiMàn hình LCD TFT WQVGA màu
Kích cỡ4,3 inch (480 × 272 điểm ảnh)
Chức năng hiển thị điểm
Chức năng hiển thị lời bài hát
Chức năng xem chữ
Ngôn ngữTiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý
Bảng điều khiểnNgôn ngữTiếng Anh
Tạo ÂmÂm thanh PianoYamaha CFX
VRM
Mẫu Key-off
Nhả Âm Êm ái
Đa âmSố đa âm (Tối đa)256
Cài đặt sẵnSố giọng601 tiếng nhạc cụ + 29 Trống / Bộ SFX
Giọng Đặc trưng9 tiếng VRM, 49 tiếng Super Articulation, 23 tiếng MegaVoices, 11 tiếng Tự nhiên! Tiếng nhạc, 26 Sweet! (Độc tấu) Tiếng nhạc, 53 Cool! (Điện tử) Tiếng nhạc, 68 Live! (Hòa tấu) Tiếng nhạc cụ
Tính tương thíchXG, GS, GM, GM2
LoạiTiếng Vang58 Cài đặt trước + 30 Người dùng
Thanh106 Cài đặt trước + 30 Người dùng
DSP295 Cài đặt trước + 30 Người dùng
Bộ nén Master5 Cài đặt trước + 30 Người dùng
EQ Master5 Cài đặt trước + 30 Người dùng
EQ Part27 phần
Kiểm soát âm thông minh (IAC)
Stereophonic Optimizer
Các chức năngKép
Tách tiếng
Cài đặt sẵnSố Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn263
Tiết tấu đặc trưng215 Điệu chuyên nghiệp, 19 Điệu bài tập, 29 Điệu nghệ sỹ dương cầm
Phân ngónSingle Finger, Fingered, Fingered On Bass, Multi Finger, AI Fingered, Full Keyboard, AI Full Keyboard, Smart Chord
Kiểm soát Tiết TấuINTRO, MAIN VARIATION × 4, BREAK, ENDING, SIMPLE
Tùy chỉnhBộ tạo tiết tấu
Các đặc điểm khácCài đặt một nút nhấn (OTS)4 cho mỗi Style
Điệu Thích ứngCó (50 Điệu)
Unison & AccentCó (50 Điệu)
Tính tương thíchĐịnh dạng tệp kiểu (SFF), Định dạng tệp kiểu GE (SFF GE)
Cài đặt sẵnSố lượng bài hát cài đặt sẵn100
Thu âmSố lượng track16
Dung Lượng Dữ LiệuKhoảng 1 MB / Bài
Định dạng dữ liệu tương thíchPhát lạiSMF (Định dạng 0, Định dạng 1), XF
Thu âmSMF (Định dạng 0)
Trình ghi / phát âm thanhThời gian ghi (tối đa)80 phút / Bài
Đầu thu âm USBPhát lạiWAV (44,1 kHz, 16-bit, stereo)
Thu âmWAV (44,1 kHz, 16-bit, stereo)
USB AudioHủy giọng
Chuyển độ cao
Giàn trãi thời gian
Tổng hợpBuồng Piano
Đăng kýSố nút4
Kiểm soátTrình tự đăng ký, đóng băng
Danh sách phátSố lượng bản ghi500
Bài học//Hướng dẫnBài học//Hướng dẫnThực hiện theo đèn, Phím bất kỳ, Karao-Key, Tempo của bạn
Kiểm soát toàn bộBộ đếm nhịp
Dãy Nhịp Điệu5 - 500, Tap Tempo
Dịch giọng-12 – 0 – +12
Tinh chỉnh414,8 – 440,0 – 466,8 Hz (bước tăng xấp xỉ 0,2 Hz)
Loại âm giai9 loại
USB audio interface44,1 kHz, 16-bit, stereo
BluetoothCó (Audio)
Lưu trữBộ nhớ trongKhoảng 20 MB
Đĩa ngoàiỔ đĩa flash USB
Kết nốiDC IN16 V
Tai ngheGiắc cắm điện thoại stereo chuẩn
MicroGiắc cắm điện thoại mono chuẩn
AUX INCó (Giắc cắm Stereo mini)
Pedal PHỤ
Bộ phận Bàn đạp
USB TO DEVICE
USB TO HOST
Ampli6W x 2
Loa12 cm x 2 + 5 cm x 2
Bộ đổi nguồn ACPA-300C
Tiêu thụ điện14,5 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn AC PA-300C)
Tự động Tắt Nguồn
Phụ kiệnSách hướng dẫn, Đăng ký Sản phẩm cho thành viên trực tuyến, Bộ đổi nguồn AC* (PA-300C), Dây nguồn*, Giá kê bản nhạc, Footswitch *Có thể không kèm theo tùy từng khu vực. Vui lòng kiểm tra với nhà phân phối Yamaha.
Phụ kiện bán riêngChân đàn L-300B / L-300WH), Bộ pedal (LP-1B / LP-1WH), Bộ đổi nguồn AC (PA-300C), Tai nghe (HPH-150 / HPH-100 / HPH-50), Pedal (FC3A), Footswitch (FC4A / FC5), Bộ chuyển USB không dây LAN (UD-WL01), Bộ chuyển không dây MIDI (UD-BT01)

Sản phẩm tham khảo:

Đàn Piano Yamaha DGX-670 - Phiên bản màu đen.

Đàn Piano Yamaha P45 - Phiên bản Piano Digital giá rẻ.

Đức Trí Music | Đơn Vị Nhập Khẩu Piano Cao Cấp

Hiện nay, hệ thống Đức Trí Music là đại lý chính thức của thương hiệu đàn Piano Yamaha tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý phân phối và nhập khẩu các thương hiệu đàn Piano lớn nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Kawai, Mason & Hamlin,…Các sản phẩm đàn đều được nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất, cùng với đó là các mức giá vô cùng phù hợp và rẻ nhất thị trường.

Bạn yêu thích và có mong ước sở hữu riêng cho mình một cây đàn Piano? Hãy đến ngay Đức Trí Music để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm:

Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Piano điện Yamaha: các model bán chạy nhất hiện nay

showroom-piano-duc-tri-grand-piano.jpg

Thông tin liên hệ

Hotline: 090.991.6696 - 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

Có thể bạn quan tâm