0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Upright Piano Steinway & Sons K UPR02003

250.000.000 đ

Mã sản phẩm
UPR02003
Xuất xứ
Châu âu
Kích thước
1600 x 1310 x 650
Chất liệu bề mặt phím
Nhựa
Màu sắc
Đen
Pedal
2
Dáng đàn
Upright piano
Tình trạng
Used

Steinway & Sons Model K 

Trong hơn một thế kỷ rưỡi, những nghệ sĩ piano tài năng nhất của thế giới luôn ưa thích được thể hiện tài năng âm nhạc của họ trên cây đàn piano Steinway & Sons. Từ những cây đại thụ trong làng nhạc cho tới những người chơi bán chuyên, tất cả đều lựa chọn cây đàn piano Steinway để cùng thăng hoa trong màn trình diễn của mình.

Steinway & Sons dòng K tuy là đàn upright nhưng được chế tạo thủ công với những công nghệ, quy trình và nguyên tắc hoàn toàn tương tự như chế tạo đại dương cầm để đảm bảo mỗi cây đàn ra đời đều đáp ứng hoàn hảo về chất lượng, âm thanh, cảm xúc truyền tải và vẻ hoàn mỹ xứng tầm thương hiệu Steinway & Sons.

ban-dan-piano-steinway-K.jpeg

Búa gõ

Bộ búa gõ làm từ gỗ Maple cứng tuyển lựa kỹ càng và trải qua nhiều lần xử lý để chống lại côn trùng và độ ẩm. Bộ búa đàn được bọc ngoài bằng len lông cừu cao cấp và được căn chỉnh thủ công vô cùng cẩn thận để có độ nhạy tinh tế, tạo ra những âm thanh hoàn hảo và âm vang tốt.

bai 3-1.jpeg

Dây đàn

Dây Treble làm từ thép cường độ cao Thụy Điển và dây Bass là lõi thép Thụy Điển bọc đồng nguyên chất. 

bai 3-2.jpeg

Bảng cộng hưởng

Mẫu đàn upright K sở hữu thiết kế bảng cộng hưởng kinh điển của nhà Steinway & Sons được làm dựa theo dáng đàn violin và vuốt thon dần từ giữa ra tới rìa. Thiết kế này cho phép cây đàn có độ linh hoạt tối đa, âm thanh mạnh mẽ, phong phú và ngân vang tốt. Sườn và ngựa đàn được dán vào bảng cộng hưởng giúp cây đàn tạo ra được những âm thanh dày ấm và ổn định đúng chất của Steinway & Sons.

Bảng cộng hưởng của mẫu đàn K cũng được làm từ những thớ gỗ Sitka Spruce (gỗ thông Sitka) đạt đủ tiêu chuẩn của Steinway về màu sắc, vân gỗ và vòng tuổi giống như những cây đại dương cầm full size. Sitka Spruce là loại gỗ có đặc tính cứng, bền và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh cao cùng độ vang rất tốt.

Phím

Steinway & Sons sử dụng gỗ thông để chế tạo phím đàn cho không chỉ dòng K mà cho tất cả các dòng đàn khác của hãng, từ upright cho tới đại dương cầm. Phím được bọc ngoài một lớp phủ chống bám bụi, gãy hỏng và mang tới cảm giác tự nhiên khi chạm vào. Các nút gỗ cứng Linden giúp củng cố và cân bằng bộ phím, mang tới những âm thanh mạnh mẽ.

Phong cách thiết kế

Với thiết kế nhỏ gọn của một cây upright piano, mẫu đàn Steinway & Sons K sẽ rất phù hợp cho những ngôi nhà hoặc quán bar, phòng dạy nhạc có không gian vừa và nhỏ cùng nội thất thiết kế hiện đại, đơn giản theo những tông màu như trắng, vàng, nâu gỗ tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng.

bai 3-3.jpeg

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

X