Đàn Upright Piano Yamaha U1J SC2 Silent tại Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Upright Piano Yamaha U1J SC2 Silent UPR01100

184.000.000 đ

Xuất xứ
Nhật
Kích thước
1520 x 1210 x 620
Chức năng
Hệ thống máy Silent mới
Màu sắc
Đen
Pedal
3
Dáng đàn
Upright piano
Tình trạng
New

ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA U1J SC2 SILENT

Đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent được thiết kế dựa trên dòng upright piano U series nổi tiếng của Yamaha. Bên cạnh các đặc tính âm sắc tuyệt vời, chiếc piano cơ này còn được hoàn chỉnh với với lớp hoàn thiện được đánh bóng tốt, giúp duy trì vẻ đẹp của nhạc cụ trong suốt thời gian dài. Công nghệ Silencing System đã được thêm vào U1J. Đây là mẫu SC2 SILENT Piano™.

dan-piano-yamaha-u1j-silent-sc2-2-n2p0pZQAi0 (1).jpg

SILENT Piano™ là gì?

Khi chức năng SILENT Piano™ được kích hoạt, búa đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent sẽ không còn đánh vào dây đàn nữa. Thay vào đó, một công nghệ cảm biến cực kỳ phức tạp ghi lại tất cả các chuyển động của phím và gửi chúng đến mô - đun giai điệu kỹ thuật số. Việc này giúp cho bạn bạn chơi một cây đàn piano cơ thực thụ với tai nghe bất cứ lúc nào, ngày lẫn đêm mà không bị làm phiền hoặc làm phiền người khác.

mi-dong-silent-pianotm-ke-thua-moi-ve-dep-va-suc-manh-trong-nghe-thuat-che-tac-dan-dai-duong-cam-I1_bfd73bd4bd4549887c41c1e44ff66500.jpg

Hệ thống Yamaha Silencing ở đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent vượt trội cho phép thời gian luyện tập liên tục lên đến 24 giờ, cũng như sở hữu nhiều tính năng khác bao gồm một loạt âm thanh được cài đặt sẵn, có thể ghi lại màn trình diễn của riêng bạn hoặc kết nối thiết bị di động để sử dụng ứng dụng mới nhất.

Hai âm thanh piano nổi tiếng thế giới

chuc-nang-silent-2-600x300.jpg

Bạn có thể chơi loại SILENT Piano™ SC2 với âm thanh của CFX, cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất của Yamaha và Imperial huyền thoại của Bösendorfer. Tất cả 88 phím được lấy mẫu riêng lẻ.

CFX là cây đàn đại dương cầm hàng đầu của Yamaha, luôn tự hào sự đa dạng về âm sắc, từ những nốt cao vút đến những âm trầm mạnh mẽ. Trong khi đó, huyền thoại Bösendorfer lại nổi tiếng với âm thanh đậm chất Viennese của nó. Nếu không gian nhà bạn không đủ lớn cho một cây grand piano, đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent sẽ là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

10 loại âm khác nhau

Loại SILENT Piano™ SC2 cung cấp tổng cộng 10 âm thanh được cài đặt sẵn như piano điện, harpsichord và organ, cho phép bạn chọn giọng hát lý tưởng để phù hợp với thể loại âm nhạc ưa thích của mình.

Cộng hưởng phong phú và tái tạo chính xác tinh tế của đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent

CFX Binaural Sampling

chuc-nang-silent-3-600x295.jpg

Công nghệ lấy mẫu - Binaural sampling technology tiên tiến của Yamaha sử dụng các mẫu từ CFX nổi tiếng bằng micro chuyên dụng, giúp ghi lại thông tin vị trí và các sắc thái khác mà tai người nhận biết được. Âm thanh thu được từ đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent rất tự nhiên, đến mức bạn sẽ sớm quên rằng mình thậm chí còn đang đeo tai nghe.

Mô hình vật lý VRM - Âm vang đặc biệt được tạo ra bởi toàn bộ phần thân của một cây đại dương cầm hòa nhạc

chuc-nang-silent-4.jpg

Âm thanh của một cây đại dương cầm cộng hưởng khắp thân đàn, tạo ra âm vang phong phú bao trùm lấy người nghe. Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo thông qua mô hình cộng hưởng ảo nâng cao - Enhanced Virtual Resonance Modeling (VRM). VRM ban đầu tính toán các trạng thái khác nhau của dây cho từng phím trong số 88 phím, thời gian và độ sâu của bàn đạp được điều tiết. VRM nâng cao giờ đây cũng tính toán cộng hưởng từng phần ở các quãng tám trên, của thùng đàn, vành và khung. Công nghệ này biểu hiện sự sống động, tươi sáng, đa dạng nên phản ánh được vô số yếu tố trong biểu diễn piano cơ.

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi - Stereophonic Optimizer (Một âm thanh khác từ CFX Grand)

Stereophonic Optimizer là hiệu ứng tái tạo khoảng cách âm thanh tự nhiên, giống như âm thanh của Binaural Sampling ngay cả đang nghe trên tai nghe. Khi một trong những âm thanh piano không phải là CFX Grand được chọn, trình tối ưu hóa âm thanh nổi sẽ được bật.

Nhả mượt mà – Từ staccato đến legato, âm thanh biểu cảm tuyệt vời đáp ứng thao tác chạm của người chơi

chuc-nang-silent-5.jpg

Với Yamaha’s Smooth Release chính hãng, đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent mang lại âm sắc rõ nét khi chơi staccato cũng như âm thanh kéo dài được tạo ra khi nhả phím nhiều hơn. Điều này cung cấp phản ứng có sắc thái tinh tế đối với việc chơi của nghệ sĩ piano cơ.

Các mẫu Key-Off

Khoảnh khắc các ngón tay của nghệ sĩ dương cầm nhấc lên khỏi phím của một cây đại dương cầm, những thay đổi tinh tế xảy ra trong âm sắc của nhạc cụ khi bộ điều tiết được hạ xuống dây đàn để tắt âm thanh. Các mẫu Key-Off có các bản ghi thực tế về những thay đổi này, mang đến sự tái tạo trung thực những thay đổi tinh tế nhất trong âm thanh của đàn piano cơ, cho phép trình diễn trung thực hơn.

Công nghệ độc đáo của đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent giữ lại nét quan trọng của cây đàn piano cơ

Cảm biến chính

chuc-nang-silent-6-600x338.jpg

Dưới mỗi phím trong số 88 phím là một cảm biến phím chụp thang màu xám nhận diện liên tục độc đáo của Yamaha. Các cảm biến này liên tục phát hiện chuyển động của các phím, cho phép thể hiện âm nhạc tự nhiên ngay cả khi chiếc đàn piano chính hãng này đang ở chức năng SILENT Piano™. Vì chúng không tiếp xúc với các phím nên các cảm biến này không ảnh hưởng đến cảm giác của bàn phím theo bất kỳ cách nào.

Hệ thống thoát nhanh chóng – Quick escape system

Đàn piano cơ loại SILENT Piano™ SC2 có hệ thống thoát nhanh cho phép cơ chế ngắt âm thanh được thêm vào mà không làm ảnh hưởng khả năng chơi hoặc biểu hiện âm nhạc của các nhạc cụ trong buổi biểu diễn. Hệ thống này cho phép đạt được sự tách biệt tối ưu giữa búa và dây bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa búa và dây, đảm bảo rằng cảm giác của bàn phím luôn ở điều kiện tốt nhất có thể cho dù chơi âm thanh hay tắt tiếng.

chuc-nang-silent-7.jpg

Smart Pianist App

chuc-nang-silent-8-599x400.jpg

Ứng dụng dành cho thiết bị thông minh "Smart Pianist" (có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí) cho phép bạn sử dụng các chức năng như chọn âm thanh, điều khiển máy đếm nhịp một cách trực quan với giao diện trực quan hoặc hiển thị điểm số trên thiết bị thông minh của bạn.

Bạn nên có Bộ kết nối không dây Bluetooth (Đức Trí Music bán riêng) để sử dụng Smart Pianist qua kết nối không dây.

Thiết kế tinh tế và đơn giản của bảng điều khiển

chuc-nang-silent-u1j-1-600x600.jpg

Bộ phận điều khiển được thiết kế tinh vi kết hợp hài hòa với cây đàn piano cơ và đơn giản hóa việc vận hành, với các bộ phận màu trắng sẽ được làm nổi bật.

chuc-nang-silent-u1j-2.jpg

Thiết bị kết nối

Cổng USB TO HOST cho phép bạn kết nối với máy tính hoặc thiết bị di động và ghi lại âm thanh chất lượng cao mà không cần giao diện bổ sung. AUX IN cho phép nghe âm thanh từ các thiết bị bên ngoài (mô-đun nguồn âm thanh và máy nghe nhạc).

chuc-nang-silent-u1j-3-600x320.jpg

Chức năng ghi và phát lại hàng loạt

Đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent có thể ghi một bài hát trong bộ nhớ trong. Ngoài ra, kết nối bộ nhớ USB có sẵn trên thị trường với thiết bị cho phép bạn lưu dữ liệu ghi và phát lại các bài hát.

chuc-nang-silent-u1j-4-600x347.jpg

Headphones

chuc-nang-silent-u1j-6-600x600.jpg

Tai nghe đơn giản và nhỏ gọn đi kèm với đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent cho phép bạn thưởng thức chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

Máy đếm nhịp – Metronome

Đàn piano chính hãng SILENT Piano™ SC2 có bộ đếm nhịp tích hợp có thể được sử dụng trong chức năng SILENT Piano™ để người chơi có thể nghe nhịp điệu chính xác trong khi chơi.

Mua đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent ở đâu chất lượng?

Để mua một cây đàn upright piano Yamaha U1J SC2 Silent chất lượng, bạn có thể tìm đến chuỗi cửa hàng đàn piano Đức Trí Music. Tại đây, chúng tôi cam kết các sản phẩm dù mới hay cũ đều là đàn piano chính hãng 100%, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những trường hợp cần thiết, cùng với đó là dịch vụ giao nhận tận nơi với giá cả cạnh tranh.

ĐỨC TRÍ MUSIC - CỬA HÀNG BÁN ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA U1J SC2 SILENT CAO CẤP

Hiện nay, hệ thống Đức Trí Music là đại lý chính thức của thương hiệu đàn piano Yamaha tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý độc quyền phân phối và nhập khẩu các thương hiệu đàn Piano lớn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Steinway & Sons, Kawai, Mason & Hamlin,… Các sản phẩm đều là đàn piano chính hãng được nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất, cùng với đó là các mức giá vô cùng phù hợp và rẻ nhất thị trường.

showroom-piano-duc-tri-grand-piano.jpg

Bạn yêu thích và có mong ước sở hữu riêng cho mình một cây đàn Piano chính hãng? Hãy đến ngay Đức Trí Music để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi nhé!

Sản phẩm tham khảo:

Đàn Upright piano Yamaha U1J WH

Đàn Upright piano Yamaha U1J PE

Xem thêm:

Đàn upright piano Laurie chính hãng - Đức Trí Music

Đàn upright piano Rolex chính hãng - Đức Trí Music

Thông tin liên hệ

Hotline: 090.991.6696 – 0908.91.9393 (Online 24/7)

Zalo: Đức Trí Music

Fanpage: Đức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Showroom 3: Tầng 2, toà nhà VPBank, 539-541-543-545 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng: Ấp 5, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất