Bảng giá đàn Piano Pruthner kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Có thể nói Nhật Bản là nơi sinh ra nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng vang tầm thế giới, là thiên đường của những chiếc piano cơ (grand piano, upright piano) và cả piano điện. Bên cạnh những nhà sản xuất đàn piano chính hãng đình đám Yamaha và Kawai, còn có các thương hiệu piano ngoài dòng cũng đã được biết đến rộng rãi ở thị trường trong nước, cũng như được ưa chuộng tại nước ngoài, trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu đàn piano Pruthner.

Đàn piano Pruthner lần đầu tiên được sản xuất bởi công ty TNHH Plutner Piano vào năm 1945 tại Okamoto Kogyosho ở Hamamatsu, Nhật Bản. Đến nay, công ty chế tạo piano cơ này đã ngừng hoạt động, trên thị trường chỉ còn lại những chiếc đàn upright piano đã qua sử dụng.

Bằng niềm nhiệt huyết, đam mê, cùng bàn tay thủ công tỉ mỉ, chuyên nghiệp của những người thợ lành nghề, đàn piano Pruthner đã được chế tác vô cùng công phu theo quy trình, tiêu chuẩn của hãng piano Toyo để đạt đến chất lượng vượt trội. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu, linh kiện nhập khẩu đến các công đoạn xử lý, lắp ráp đều được nghiên cứu kỹ càng và kiểm soát chặt chẽ.

Đàn piano chính hãng thương hiệu Pruthner có thiết kế cứng cáp, chắc chắn, với lớp sơn bóng sang trọng, được lấy cảm hứng sản xuất từ những cây upright piano châu Âu. Vì vậy, đàn piano Grand Pruthnerpiano Upright Pruthner hay được nhắc đến như kiệt tác của sự giao thoa hoàn hảo về âm sắc. Âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ của dòng piano cơ phương Tây kết hợp với âm thanh dịu dàng, phóng khoáng của đàn piano Yamaha đã cho ra một chất âm đầy tinh tế, ngọt ngào, ấm áp, có độ vang rõ ràng.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music