Bảng giá đàn Piano Ritmüller kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn piano Ritmüller - Thương hiệu piano cơ cao cấp, lâu đời nhất nước Đức

Đàn piano Ritmüller ra đời vào năm 1795 tại Gottingen, Đức bởi hai cha con nhà Ritmüller - Khởi đầu cho cuộc hành trình trở thành thương hiệu sản xuất piano uy tín nhất châu Âu từ thế kỷ 19. Các chế tác piano cơ của họ đã thành công chinh phục được ngay cả giới chuyên môn và những nghệ sĩ đàn piano chuyên nghiệp. Lúc bấy giờ, đàn piano Ritmüller được gọi bằng một cái tên đầy hoa mỹ, kiêu sa: "Một kiệt tác hoàn hảo đến từng chi tiết".

Các sản phẩm đàn grand pianoupright piano thương hiệu Ritmüller thành công đến nổi, chỉ trong 2 năm từ 1884 - 1885, họ đã nhận được 12 huy chương vàng về chất lượng và thẩm mỹ thiết kế tại Đức và Anh. Không chỉ là nhà sản xuất piano cơ đại tài, Ritmüller còn là nơi đào tạo nhiều thế hệ kỹ sư chế tác piano xuất chúng, trong đó có Heinrich Engelhard Steinweg - Nhà sáng lập hãng đàn piano Steinway & Sons.

Trải qua hơn 220 năm đầy sóng gió, thương hiệu đàn piano Ritmüller vẫn trường tồn và phát triển, chứng kiến sự phá sản của hàng ngàn nhà sản xuất đàn piano châu Âu do sự tàn khốc của hai cuộc chiến tranh thế giới. Vì thế mà, Ritmüller được xem là đại diện của di sản văn hóa châu Âu bởi bề dày lịch sử, cùng những phát minh mà họ đã cống hiến cho ngành sản xuất piano Đức nói riêng và thế giới nói chung.

Hiện nay, giáo sư piano, pianist Lothar Thomma và nhà thiết kế, sản xuất piano cao cấp Stephan Mohler (Người Đức, gốc Thuỵ Sĩ) đã và đang tiếp nối hành trình của các bậc tiền bối, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại tại hai nhà máy sản xuất piano lớn nhất thế giới là Pearl River và Schimmel, tiếp tục đưa thương hiệu đàn piano Ritmüller lên một tầm cao mới.

Đây có thể được coi là một sự hợp tác sản xuất đỉnh cao. Từ đây, các cây đàn grand piano Ritmüller, upright piano Ritmüller đã trở thành những chiếc piano cơ vô cùng đẳng cấp mang chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music