Bảng giá đàn Piano Rolex kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN PIANO ROLEX - THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Đàn piano Rolex là thương hiệu đàn piano Nhật Bản do Công ty Piano Higashi-Nihon sản xuất. Giống như những thương hiệu đàn piano Nhật Bản khác như Apollo, Atlas, Victor,… Rolex piano cơ được sử dụng rộng rãi ở xứ sở hoa anh đào.

Đàn piano Rolex với các dòng Grand piano Upright piano được thiết kế sang trọng, gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sử dụng máy Renner, dây Roslau và nỏ búa Royal Gorge cho các bộ phận của đàn. Tất cả các mô hình đàn piano Rolex đều sử dụng Nickel mạ pedal - là điểm sáng và tăng phần rực rỡ cho cây đàn piano cơ.

Những model đời đầu đàn piano Rolex (tên bắt đầu bằng “KR”, được sản xuất trong những năm 1970-1980) có mặt trước phẳng với đôi chân thiết kế theo kiểu dáng thẳng hoặc cong. Đây được biết là những sản phẩm được đặt thiết kế riêng theo kiểu mẫu của của cây đàn piano cơ tiêu chuẩn Yamaha và Kawai.

Về mặt âm thanh, những cây upright piano hay grand piano Rolex đều sở hữu âm thanh sáng, sống động phù hợp với những thể loại nhạc hiện đại dù được thiết kế từ những năm 90 của thế kỷ XX. Âm thanh đàn piano Rolex khá mạnh mẽ, cao rộng và phóng khoáng với khả năng khuếch đại và cộng hưởng âm thanh vang rền.

Đàn upright piano Rolex KR27

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO ROLEX KR27

Thông thường nhiều người chơi hay lo sợ rằng nếu trải qua nhiều năm sử dụng, những cây đàn cũ rất hay gây ra hiện tượng rè tiếng, âm thanh không ổn định và kém chất lượng. Những cây đàn Upright piano Rolex thì hoàn toàn không gặp vấn đề này, mà càng chơi lâu, càng để lâu thì tiếng đàn lại càng hoàn thiện hơn như những chiếc đàn piano grand vậy.

ĐÀN PIANO ROLEX CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music