Bảng giá đàn Piano Samick kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN PIANO SAMICK - PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Samick là thương hiệu Piano đứng đầu tại Hàn Quốc và là nhà sản xuất đa nhạc cụ lớn nhất trên thế giới, về mảng sản xuất Piano, Samick đứng thứ 3 thế giới, nắm trong tay hàng loạt các thương hiệu Piano Châu Âu danh giá như: Seiler, Pramberger, Knabe, ngoài ra còn có Kohler & Campbell của Mỹ. Các thương hiệu này đều được thành lập từ thế kỷ 19, có lịch sử truyền thống sản xuất lâu đời, qua đó khẳng định nền tảng sản xuất Piano của Samick luôn giữ vững truyền thống làm đàn qua nhiều thế hệ.

Trong lịch sử nhạc cụ, đàn piano Samick đã ra đời và phát triển từ một xưởng nhỏ sản xuất khoảng một trăm cây đàn Piano một năm, đến nay với một mạng lưới các cơ sở sản xuất hiện đại và đạt đến độ tinh vi trong sản phẩm với hơn 30.000 cây đàn Piano xuất hàng năm. Họ xuất khẩu các cây đàn Piano đến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Mỹ và các thị trường khác trên thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, Samick có vài lần chuyển mình mạnh mẽ để vươn lên vị thế hàng đầu ngày nay, Samick nắm trong tay hơn 30% cổ phần của Steinway & Sons - Thương hiệu piano được đánh giá là đứng đầu thế giới bởi các nghệ sĩ dương cầm và nghệ nhân làm đàn. Samick từng hợp tác sản xuất với C. Bechstein, công ty cực kỳ nổi tiếng trong giới sản xuất Piano ở Đức nói riêng và Châu Âu nói chung. Đáng nói là, kể từ khi C. Bechstein hợp tác với Samick, thì các sản phẩm đàn piano Uprightpiano Grand cao cấp của công ty này mới được phát triển rộng rãi tại thị trường Châu Á, nhờ vào hoạt động kinh doanh rất “mát tay” của nhà sản xuất Samick.

Đàn upright piano Samick IJ300B

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO SAMICK IJ300B

Samick tự hào là nhà sản xuất nhạc cụ hoàn chỉnh trên thế giới, do hoạt động tìm kiếm liên tục của công nghệ tiên tiến và chất lượng cao hơn.

Đàn piano Grand Samickpiano Upright Samick được người yêu âm nhạc biết đến với chất lượng tốt, giai điệu đẹp, trong trẻo, mẫu mã đa dạng mà chi phí thấp. Hội tụ nhiều yếu tố đàn piano cơ - Samick của đã tận dụng cơ hội này cho phép nó để làm cho tiến bộ toàn diện vào thị trường piano quốc tế.

ĐỨC TRÍ MUSIC - NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music