Bảng giá đàn Piano Schiedmayer & Soehne kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Tiếp nối hành trình quay về lịch sử với những thương hiệu piano cơ có truyền thống lưu giữ hàng trăm năm, Đức Trí Music xin giới thiệu đến quý khách hàng đàn piano Schiedmayer & Soehne.

Thông tin về đàn piano Schiedmayer & Soehne truyền thống

Schiedmayer là tên của một gia đình sản xuất nhạc cụ người Đức. Khởi đầu là xưởng chế tác đàn organ và piano cơ của Balthazar Schiedmayer thành lập vào năm 1735 tại Erlangen, gần Stuttgart, Đức. Năm 1809, doanh nghiệp được chuyển đến Schillerplatz, Stuttgart, đổi tên thành Schiedmayer & Soehne.

Đàn piano Schiedmayer & Soehne luôn là những chiếc piano cơ chất lượng kể cả dòng grand piano lẫn upright piano. Vào năm 1880, sản lượng của công ty là 11.000 chiếc, đến năm 1984, sản lượng đã tăng lên gấp 11.5 lần, khoảng 127.000 chiếc. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho sự phổ biến rộng rãi của thương hiệu này.

Schiedmayer-name (1).jpg

Bên cạnh đàn piano Schiedmayer & Soehne, gia đình Schiedmayer qua nhiều thế hệ cũng đã mở ra một số thương hiệu piano khác nhau (Schiedmayer & Sons, J & P Schiedmayer, Schiedmayer Celesta GmbH, Müller – Schiedmayer) nhưng đều có chung một đặc điểm, đó là chất lượng bền vững với truyền thống gần 300 năm sản xuất đàn piano cơ.

Những chiếc upright piano, grand piano Schiedmayer & Soehne cho đến nay vẫn được đánh giá cao bởi giới người chơi chuyên nghiệp về âm thanh vang sâu, mạnh mẽ tựa đàn piano C. Bechstein, phím đàn thanh thoát, chân thực cùng những đường nét thanh lịch, cổ điển đầy sang trọng. Cây đàn grand piano Schiedmayer & Soehne còn vinh dự được nhà soạn nhạc kiêm nghệ sĩ organ Christian Friedrich Daniel Schubart sử dụng để trình diễn các tác phẩm của mình.

ban-dan-piano-schiedmayer-grand-piano-duc-tri-music-rrfyELsnRq (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO SCHIEDMAYER & SOEHNE VICTORIAN PE GRA47001

Đàn piano Schiedmayer & Soehne hiện không còn được sản xuất, nhưng với những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang đến cho người chơi cùng chất lượng bền vững qua thời gian, chiếc piano cơ này sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những người mới bắt đầu học piano, trẻ em hay những gia đình có nguồn tài chính còn hạn hẹp.

Những chiếc grand piano, upright piano này đã được hoàn thiện lại nhằm cho ra hành động linh hoạt, nhanh nhạy hơn, âm sắc phong phú, cân bằng tốt với độ bền lâu cho người chơi thỏa sức 

Đàn piano Schiedmayer & Soehne tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Schiedmayer & Soehne đã được nhập về tại Đức Trí Music. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn grand piano/upright piano thương hiệu Schiedmayer & Soehne, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm piano cơ chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, cả những chiếc đàn piano điện hiện đại và thông minh, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music