Bảng giá đàn Piano Sohmer & Co kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano Sohmer & Co là một trong những thương hiệu piano cơ nổi tiếng đã góp mặt vào bộ sưu tập đàn dương cầm tốt nhất lịch sử Hoa Kỳ với quy mô rộng lớn, uy tín trong suốt cuối thế kỷ 19 - Đầu thế kỷ 20.

Lịch sử hình thành và phát triển đàn piano Sohmer & Co

Hugo Sohmer (1845-1913), một người con của nước Đức, sau khi học tập về các lĩnh vực khoa học, văn học, âm nhạc và piano, ông rời quê nhà di cư đến Thành phố New York (1863) để học nghề chế tạo đàn piano trong nhà máy của Schuetze & Ludolff, rồi tiếp tục dành 2 năm du lịch châu Âu để được lĩnh hội thêm các kiến thức về sản xuất piano cơ. Năm 1872, Sohmer hợp tác với Joseph Kuder (Thợ chế tạo piano cơ gốc Vienna, từng làm việc cho hãng đàn piano Steinway & Sons) mua lại công ty Piano Marshall & Mittauer ở New York, đổi tên thành Sohmer & Company.

Sohmer-45-2-IMG_20190905_184523 (1).jpg

Năm 1876, công ty giới thiệu đàn piano Sohmer & Co bao gồm cả dòng grand piano, upright piano tại Triển lãm Quốc tế Centennial ở Philadelphia, được trao tặng 2 giải thưởng danh giá First Medal of Merit và Diploma of Honour.

Vào năm 1884, Sohmer đã tạo ra cây đàn baby grand piano đầu tiên, đó là cây đàn grand piano Sohmer nhỏ nhất từng được sản xuất, chỉ dài 5 feet có thiết kế vỏ đối xứng, nhưng chiếc piano cơ này sở hữu sức mạnh và âm lượng lớn với chất lượng duy trì âm sắc cùng cảm ứng đàn hồi mà trước đây chỉ được tìm thấy trong các buổi hòa nhạc lớn. Sohmer đã được cấp bằng sáng chế cho phát minh độc đáo của mình cùng một số cải tiến khác.

Đặc điểm đàn piano Sohmer & Co

Dù hiện không còn hoạt động, Sohmer là một trong số ít các nhà sản xuất đàn piano cơ của Mỹ tồn tại với tư cách công ty trong gia đình trong suốt thế kỷ 20. Họ được biết đến với việc sử dụng các loại gỗ tinh xảo, chất lượng cao và nổi tiếng về truyền thống tay nghề thủ công khéo léo để chế tạo ra những cây grand piano, upright piano Sohmer xuất sắc. Âm thanh của đàn piano Sohmer & Co được đánh giá là độc nhất, mang âm hưởng cổ điển, gợi về những kí ức xưa cũ của thời kỳ trước.

dan-piano-Sohmer-&-Co-1-9FwyhIuDUb (1) (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO SOHMER & CO LOUIS XV GRA45001

Đàn piano Sohmer & Co còn danh dự được sở hữu bởi Tổng thống Hoa Kỳ Calvin Coolidge cùng các nhà soạn nhạc vĩ đại như Victor Herbert và Irving Berlin.

Đàn piano Sohmer & Co chính hãng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Sohmer & Co đã được nhập về tại Đức Trí Music, đảm bảo 100% chính hãng, bảo hành 10 năm. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn grand piano hay upright piano thương hiệu Sohmer & Co, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm piano cơ chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất. 

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music