Bảng giá đàn Piano Đàn Piano Steinbach & Sons kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Một thương hiệu đàn piano đã ngưng sản xuất từ nhiều thập kỷ trước, nhưng những chiếc piano cũ hiện nay vẫn còn được thị trường các nước săn đón? Đó chỉ có thể là "hàng nội địa Nhật" - Thương hiệu đàn piano Steinbach & Sons.

Thương hiệu đàn piano Steinbach & Sons

Đàn piano Steinbach & Sons là sản phẩm của thương hiệu nội địa Nhật Bản – Steinbach, sản xuất bởi công ty Heiwa Gakki Seisakusho và chỉ cung cấp riêng cho thị trường trong nước. Đây là công ty sản xuất đàn piano thủ công lâu đời từ năm 1939, hiện đã ngừng kinh doanh. Trên thị trường chỉ còn lại những chiếc đàn piano đã qua sử dụng.

steinbach-sons-s2m-1-Y39Ni3hVmA.jpg

Vậy mà đàn piano Upright và piano Grand Steinbach & Sons nói riêng và một số thương hiệu đàn piano nội địa Nhật khác thậm chí còn gây nên cơn sốt trên thị trường đàn piano đã qua sử dụng, đem đến nhiều thử thách cho những nhà sản xuất, đại lý đàn piano mới.

Vì sao đàn piano đã qua sử dụng tại Nhật Bản lại thu hút người mua đến vậy?

Ở Nhật Bản, đàn piano cũ thường chiếm nhiều lợi nhuận hơn cả những nhạc cụ mới. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

Dấu hiệu bão hòa của nền kinh tế cùng cuộc suy thoái kinh tế tại Nhật khiến nhu cầu chi tiêu sụt giảm nghiêm trọng, người dân ưu tiên việc sử dụng đàn piano điện hoặc piano cơ cũ khi mới bắt đầu.

Trước kia, mỗi gia đình chỉ mua một chiếc đàn piano, nên họ sẽ chọn lựa sao cho có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, đối với người Nhật Bản, đàn piano là một tài sản vô cùng quý giá, họ luôn bảo quản, chăm sóc, bảo dưỡng chúng thường xuyên và kỹ lưỡng. Chính vì vậy, người mua sẽ không cần quá ngạc nhiên khi tuổi thọ đã kéo dài hàng thập kỷ nhưng những chiếc piano cũ này vẫn hoạt động trơn tru và lớp sơn vẫn còn như mới.

dan-upright-piano-steinbach-and-sons-sidx-19V4gJjPzE-min (1).jpg

Rất nhiều người Mỹ muốn sở hữu dòng piano cũ của Nhật. Bên cạnh giá cả tốt hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại trong nước, họ còn rất hài lòng về chất lượng vượt trội và độ bền qua năm tháng của chúng. Đây là một điển hình cho sự thu hút của đàn piano đã qua sử dụng của Nhật Bản.

Đàn upright piano thương hiệu Steinbach & Sons tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn upright piano Steinbach & Sons đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đàn piano đã qua sử dụng. Đàn piano với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, cũ về thời gian chứ không cũ về chất lượng, mức giá lại vô cùng ưu đãi. Nếu bạn quan tâm đến chiếc đàn upright piano cũ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, từ những chiếc đàn piano mới nhập khẩu đến đàn piano cũ đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music