Bảng giá đàn Piano Weber kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn piano Weber có nguồn gốc từ công ty sản xuất đàn piano cơ Weber (1852) đặt trụ sở tại thành phố New York. Sau nhiều năm nỗ lực, đến năm 1874, đàn piano cơ thương hiệu Weber trở thành sản phẩm cao cấp và là một trong những cây đàn piano đắt nhất thời bấy giờ.

Từ giữa thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20, công ty đứng dưới sự điều hành của Aeolian-American (East Rochester, New York) - Tập đoàn sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới vào thời điểm đó. Và trong suốt nửa sau thế kỷ 19, đàn piano Weber đã cạnh tranh vô cùng gay gắt với hãng đàn piano Steinway & Sons. Khi tập đoàn này ngưng hoạt động vào năm 1985, thương hiệu đàn piano Weber được bán cho công ty Young Chang (Một trong những nhà sản xuất đàn piano lớn nhất và tự động nhất trên thế giới, hiện nắm giữ 50% thị trường piano Hàn Quốc), họ tiếp nối hành trình chế tác đàn grand piano Weber, upright piano Weber với hai dòng sản phẩm phục vụ cho các phân khúc từ trung cấp đến cao cấp.

Với danh tiếng đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường New York cùng những khu vực lân cận, chắc hẳn điều này đã góp phần minh chứng cho chất lượng thực sự của một chiếc grand piano hay upright piano thương hiệu Weber. Mặc dù hiện nay, đàn piano Weber đã có nhiều sự thay đổi về kiểu dáng, nhưng chất lượng bên trong ngày càng được cải thiện, nằm trong phân khúc đàn piano cơ tầm trung với âm thanh ổn định, độ bền cao.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music