Bảng giá đàn Piano Weinburg kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Nếu bạn đang mong chờ một thương hiệu piano cơ cao cấp châu Âu với mức giá vừa tầm, thương hiệu đàn piano Weinburg này là dành cho bạn!

Đàn piano Weinburg - Piano châu Âu tầm trung

Đàn piano Weinburg là thương hiệu piano cơ đến từ Đức chất lượng cao. Dù không nổi tiếng bằng một số người bạn đồng hương khác như đàn piano C. Bechstein hay Ritmuller, những chiếc upright piano, grand piano Weinburg vẫn được nhiều người chơi bán chuyên đến các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp tin tưởng và sử dụng cho công việc sáng tác, trình diễn của mình.

Đàn piano Weinburg được chế tác hoàn toàn thủ công theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của một cây piano cơ thương hiệu châu Âu. Gỗ làm đàn là loại quý hiếm ở các cây cổ cụ như thông lá đỏ, sồi, cây lá kim,..., được trồng lâu năm trong điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt, nhờ đó màu gỗ luôn đẹp, độc đáo, vân gỗ rõ ràng, với từng thớ cứng cáp, khuếch âm tốt.

dan-piano-grand-weinburg-sg155b.jpg

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO WEINBURG SG155B GRA41001

Các quy trình xử lý từ khi khai thác đến khi nhận được một thành phẩm đạt chất lượng phải mất vài năm, vì vậy dù số lượng đưa ra rất ít, đàn piano Weinburg nói riêng và đàn piano cơ cổ điển châu Âu nói chung luôn mang lại những điều bất ngờ từ kiểu dáng đến âm thanh, khiến cho người chơi cảm thấy việc chờ đợi là một điều xứng đáng.

Hiện nay, đàn piano Weinburg đã không còn được sản xuất, trên thị trường chỉ còn lại những chiếc grand piano, upright piano Weinburg đã qua sử dụng. Nhưng nếu chỉ với mức giá vừa phải ở tầm trung, bạn đã có thể sở hữu ngay cây đàn piano Weinburg bền bỉ, chất âm tuyệt đẹp cùng thiết kế tinh tế, sang trọng thì quả là thật xứng đáng.

ĐÀN PIANO WEINBURG - ĐÀN PIANO ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC

Hiện nay, đàn piano Weinburg đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đàn piano đã qua sử dụng với mức giá vô cùng ưu đãi. Nếu bạn quan tâm những chiếc grand piano/upright piano thương hiệu Weinburg, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm piano cơ chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, từ đàn piano mới nhập khẩu đến đàn piano đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music