Bảng giá đàn Piano WM. Knabe kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Wm Knabe and Co. là thương hiệu đàn đã có từ lâu đời và được rất nhiều người biết đến. Nổi tiếng với âm thanh bay bổng cùng với thiết kế vô cùng sang trọng và lôi cuốn đã mang đến cho người chơi sự ấn tượng đến bất ngờ. Những người đã từng trải nghiệm trên cây đàn piano cơ Knabe đều cảm thấy yêu thích dòng sản phẩm này.

ĐÀN PIANO WM. KNABE - LỊCH SỬ THÀNH LẬP

William Knabe & Co Company là một trong những thương hiệu đàn nổi tiếng nhất nước Mỹ. William Knabe đã hợp tác với William Henry Gaehle vào năm 1839, thành lập công ty của Knabe & Gaehle ở Maryland. Năm 1854, W.H. Gaehle rút lại quyền kiểm soát hoàn toàn cho Knabe, và tên được đổi từ William Knabe & Gaehle Company thành Wm Knabe & Co., từ đây họ tiếp tục chế tạo những cây đàn piano Knabe tốt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Đàn piano Knabe đã có nhiều bằng sáng chế và nhiều sáng kiến của họ đã cải thiện thiết kế đàn piano để sản phẩm hoàn thiện nhất.

ĐÀN PIANO WM. KNABE - QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Trong hơn một trăm năm nghiên cứu và phát triển, Wm. Knabe and Co. vẫn duy trì tên và chất lượng của mình mặc dù đã chuyển giao tài sản và quyền sở hữu. Grand piano Knabe hay upright piano Knabe đều được làm thủ công và tạo ra trong truyền thống tốt nhất của hơn nhiều năm chế tạo đàn piano, những cây đàn piano cơ sản xuất giới hạn này có vẻ ngoài lôi cuốn, cảm nhận âm thanh chân thật và mang cho mình một cá tính riêng biệt.

ĐÀN PIANO WM. KNABE - ĐIỂM NỔI BẬT THƯƠNG HIỆU

Những cây đàn piano cơ Knabe được các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm chế tạo thủ công để mang lại các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Sau quá trình nghiên cứu và thực hành chế tạo piano trong hơn một trăm năm, Knabe đã được nhiều người biết đến nhờ vào các dòng sản phẩm chất lượng cao và là thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Đàn grand piano WM.Knabe V158

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO WM.KNABE V158

Đàn piano Knabe luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chính vì vậy, Knabe - piano cơ luôn được chú trọng việc lựa chọn gỗ trong việc chế tạo đàn. Nhà sản xuất đã sử dụng gỗ cứng nhiều lớp để hỗ trợ khung kim loại của đàn nhằm mục đích tăng độ bền và giúp điều chỉnh âm thanh của sản phẩm.

Hầu hết bảng cộng hưởng từ các sản phẩm của Wm. Knabe and Co. Đều được chế tạo từ gỗ Vân Sam trắng chọn lọc. Bảng cộng hưởng là nhân tố quan trọng góp phần mang đến âm thanh chân thật và chắc chắn cho người chơi, gỗ được lựa chọn tỉ mỉ và sấy khô để mang lại âm thanh tuyệt vời nhất. Với thiết kế tinh tế, chắc chắn, đem đến cho bạn sự trải nghiệm âm thanh hoàn toàn trung thực.

MUA ĐÀN PIANO WM.KNABE CHÍNH HÃNG

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music