Bảng giá đàn Piano Wurlitzer kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Lịch sử hình thành đàn piano Wurlitzer

Đàn piano Wurlitzer được sản xuất bởi công ty Wurlitzer Rudolph (Wurlitzer) - Thành lập tại Cincinnati, Mỹ vào năm 1853 bởi một người Đức nhập cư cùng tên. Công ty khởi đầu bằng việc nhập khẩu nhạc cụ từ Đức để bán tại Hoa Kỳ và thành công nhờ cung cấp nhạc cụ cho quân đội Mỹ. Năm 1880, chiếc đàn piano Wurlitzer đầu tiên ra đời, tiếp đến là chuỗi những sản phẩm piano cơ khác đã được nhiều nghệ sĩ đàn piano, nhà soạn nhạc nổi tiếng sử dụng bao gồm đàn upright piano (Spinet, Console, Studio) và grand piano.

Công nghệ dần tiên tiến hơn, Wurlitzer đã nghiên cứu chế tác đàn piano điện, organ điện tử và máy hát tự động, danh tiếng của công ty dần vang xa hơn trên toàn thế giới. Trải qua một hành trình dài phát triển và dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực từ cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20, Wurlitzer cuối cùng được mua lại bởi công ty Baldwin Piano, tiếp tục sản xuất đàn piano cơ thương hiệu Wurlitzer đến năm 2009.

Đàn piano Wurlitzer - Âm nhạc cho hàng triệu người

Dù không thể được xướng danh ngang hàng với các đối thủ nặng ký như piano Steinway, Mason & Hamlin hay Yamaha, đàn piano Wurlitzer được xem là một sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng và giá trị. Dù đã trở thành thương hiệu "dĩ vãng", những cây đàn grand piano Wurlitzer, upright piano Wurlitzer vẫn rất được thị trường săn đón bởi chúng là nhạc cụ vững chắc, bền bỉ, lại nhỏ gọn, ưa nhìn.

Không cần phải quá to lớn hay cầu kỳ, sang chảnh, những chiếc piano cơ này được thiết kế rất gọn nhẹ, tinh xảo, mang đầy tính sáng tạo và thẩm mỹ, nhưng chúng có thể làm rất tốt việc mô phỏng âm thanh của những dòng dương cầm cồng kềnh hơn. Chính điều này đã mang lại cho đàn piano Wurlitzer một mức giá ổn định, hợp túi tiền, nên thường hay được sử dụng trong gia đình. Đặc biệt, dòng piano cơ Wurlitzer được chế tạo từ nguyên liệu gỗ cao cấp nhất, có khả năng chống chọi tuyệt vời với sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm. Vì vậy, âm thanh cũng như kết cấu đàn rất ít bị ảnh hưởng bởi sự tác động của thời gian.

Dù là đàn grand piano hay upright piano, chúng đều mang trong mình những âm thanh đặc trưng, sống động, đẳng cấp, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và hơn thế nữa.

Đức Trí Music - Nơi cung cấp đàn piano Wurlitzer chính hãng

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music