hedaer- banner
Sản phẩm đã xem

ELECTRIC GUITAR SHARING: TRẢI NGHIỆM TỪ A-Z GUITAR ĐIỆN YAMAHA VÀ LINE6!!

Voucher giảm giá LÊN ĐẾN 20% đối với các sản phẩm dòng Revstar sẽ dành tặng duy nhất cho những bạn tham gia chương trình! Đặc biệt, khi check-in kèm hashtag #nhaccusaigon #yamahamusicvietnam, bạn sẽ nhận ngay 1 trong 3 phần quà bên dưới !

Cùng với Nhạc cụ Sài Gòn – Cửa hàng trải nghiệm nhạc cụ Yamaha chính hãng, chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình dành riêng cho bạn – người đam mê guitar điện và đang đọc bài viết này – có thể biết:

  • Làm thế nào để SÁNG TÁC MÔT BÀI HÁT cùng guitar điện
  • Cách LÀM CHỦ ÂM THANH của guitar điện trong bài hát
  • Lựa chọn một cây guitar điện PHÙ HỢP với CÁ TÍNH của bạn

Và hơn thế, chúng tôi muốn mời bạn đến để JAM & SHARE cùng những sản phẩm NỔI BẬT nhất nhà Yamaha!

  1. REVSTAR: Dòng đàn được rất nhiều tay chơi lớn của thế giới đánh giá là “underrated” vì đẳng cấp của nó được rất nhiều tay chơi bất ngờ vì giá thành và những tính năng vượt trội của nó.
  2. PACIFICA: Dòng sản phẩm này đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người chơi nhạc phòng thu hàng đầu. Với một loạt các lựa chọn bộ thu âm và phần cứng, các mẫu đàn Pacifica ngày nay tiếp tục mang đến tính linh hoạt về âm thanh, khả năng chơi dễ dàng và chất lượng tỉ mỉ.
  3. LINE6 – POD GO và G10T : Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cách POD GO và G10TII giúp bạn làm chủ bất kì sân khấu nào cũng như cách mà nó biến hóa khiến bao nhiêu guitarist trên thế giới phải “phát cuồng” vì nó.

Host chính của buổi sharing sẽ là guitarist Tùng JohnCr – chuyên gia guitar của Yamaha Music Vietnam, guitarist của Band The Farmers kiêm Session Guitarist của Microwave – hứa hẹn sẽ cùng anh em guitarist khuấy động chương trình!

Bật mí, anh Tùng JohnCr sẽ hướng dẫn cách mà anh Tùng đã tạo điệu tiếng cho bài hát “Mỗi khi em cần” của The Farmers bằng cây Pacifica trực tiếp ngay tại buổi hôm đó nhé!

Voucher giảm giá LÊN ĐẾN 20% đối với các sản phẩm dòng Revstar sẽ dành tặng duy nhất cho những bạn tham gia chương trình! Đặc biệt, khi check-in kèm hashtag #nhaccusaigon #yamahamusicvietnam, bạn sẽ nhận ngay 1 trong 3 phần quà bên dưới!

  • Bộ dây Guitar Điện
  • Bộ dây Acoustic Guitar
  • Capo

Cập nhật liên tục tại fanpage và website của Yamaha Music để có ngay thông tin mới nhất về chương trình bạn nhé!